KỲ THI LÊN CẤP LẦN THỨ HAI – 2019

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động định kỳ của CLB Vĩnh Xuân Ngô Gia Hoàng Pháp – Thầy Tạ Đình Khiêm, vào ngày 14, 15 tháng Chín năm 2019 tại Trường THCS Vân Hồ  số 8 Cao Đạt – Hai Bà Trưng – Hà Nội, Ban quản trị CLB đã quyết định tổ chức Kỳ thi lên cấp lần thứ hai – năm 2019.

Đối tượng tham gia của kỳ thi là các môn sinh đang tập luyện tại CLB, có thời gian tập luyện đủ điều kiện tham gia kỳ thi. Tương tự như kỳ thi lần thứ nhất, các nội dung xoay quanh phần thi lý thuyết, quyền thuật và đối kháng.

Điểm khác biệt của lần thi lên cấp lần thứ hai nằm ở việc mở rộng phần thi lý thuyết bao gồm cả hình thức thi viết và tự luận. Các thí sinh sẽ bốc thăm một câu hỏi bất kỳ và thể hiện kiến thức của mình về các lĩnh vực liên quan đến lịch sử hình thành, phát triển của Hệ phái, CLB và Vĩnh Xuân.

Một số luật lệ của phần thi đấu đối kháng cũng rất hấp dẫn, gồm cả các hệ thống thi đấu tay dính và tay ly, khiến không khí của kỳ thi rất hào hứng, sôi nổi. Các trận đấu diễn ra với chất lượng rất cao, thể hiện quá trình tập luyện bền bỉ và vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học.

Bế mạc kỳ thi, Thầy Tạ Đình Khiêm, người sáng lập CLB đã tham dự và có những chia sẻ hết sức tâm huyết, sâu sắc về mục đích của kỳ thi, cũng như ý nghĩa của Vĩnh Xuân trong rèn luyện sức khỏe, bồi dưỡng và nâng cao thẩm mỹ trong tâm hồn cũng như ứng dụng các triết lý Vĩnh Xuân vào thực tế cuộc sống.

Một số hình ảnh đẹp của kỳ thi:

Ban Biên Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *