KỲ THI LÊN CẤP LẦN THỨ NHẤT – 2018

Trong hai ngày 22, 23 tháng Chín năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Cung Xuân – thuộc khuôn viên Công Viên Tuổi Trẻ – Hà Nội, CLB Vĩnh Xuân Ngô Gia Hoàng Pháp – Thầy Tạ Đình Khiêm đã tiến hành kỳ thi lên cấp lần thứ nhất dành cho toàn thể các môn sinh đủ điều kiện của câu lạc bộ.

Với số lượng thí sinh tham gia đông đảo từ các lớp tập, kỳ thi lên cấp đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và đầy sôi nổi, hào hứng. Trưởng BTC, thầy Tạ Đình Thi đã đọc lời khai mạc và hướng dẫn chi tiết về thể thức, vai trò của các ban liên quan trong công tác thi.

Theo đó, kỳ thi diễn ra với ba phần chính: phần thi lý thuyết, phần thi quyền thuật và phần thi đối kháng.

Ở phần thi lý thuyết, các câu hỏi chủ yếu xoay quanh lược sử hình thành Vĩnh Xuân Việt Nam, Hệ phái Vĩnh Xuân Ngô Sỹ Quý và CLB Vĩnh Xuân Ngô Gia Hoàng Pháp – Thầy Tạ Đình Khiêm. Đặc biệt, nhiều kiến thức về Vĩnh Xuân, từ hệ thống khai mở cơ bản công, quyền thuật và các nội dung chuyên sâu hơn cũng được đề cập.

Với phần thi quyền thuật, các thí sinh biểu diễn các bài quyền thuật tùy theo cấp độ và được chấm điểm trực tiếp từ Ban giám khảo.

Tâm điểm của kỳ thi lên cấp nằm ở phần thi đối kháng với nội dung đấu vòng. Rất nhiều cặp đấu cân tài, cân sức đã diễn ra với nhiều hạng cân, thể hiện sự ứng dụng linh hoạt và phong phú của các thí sinh trong quá trình thực hành Vĩnh Xuân trên thực tế.

Kết thúc kỳ thi, hầu hết các môn sinh đều vượt qua mức điểm tối thiểu do Ban tổ chức đặt ra cho các cấp độ. Một số thí sinh đặc biệt xuất sắc đã nhận được các phần thưởng xứng đáng, vinh danh nỗ lực rèn luyện trong thời gian qua.

Một số hình ảnh đẹp của kỳ thi lên cấp lần thứ nhất năm 2018:

Khai mạc kỳ thi

Phần thi lý thuyết:

Phần thi đấu vòng:

Bế mạc:

Ban Biên Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *